Tri ân

Your Health Is Our Priority! Sức khỏe của quý vị là ưu tiên của chúng tôi!”

Lam Pharmacy® xin cám ơn quý vị đã ủng hộ nhà thuốc tây Lam Pharmacy® hơn 30 năm qua. Lam Pharmacy® luôn luôn đề cao tiêu chí “chăm sóc sức khỏe cộng đồng” là nền tảng phục vụ của Lam Pharmacy® chúng tôi.

Lam Pharmacy® nhận các loại bảo hiểm sức khỏe : Medicare, MediCal, CalOptima, v.v… Chúng tôi bán tất cả thuốc theo toa của bác sĩ và những loại thuốc OTC không cần toa bác sĩ. Lam Pharmacy® cũng có giá cả thật đặc biệt cho những quý vị không có bảo hiểm hoặc mới định cư ở Hoa-kỳ và chưa gia nhập chương trình bảo hiểm nào. Chúng tôi cũng có bán những dụng cụ y khoa cơ bản . Chúng tôi cũng sẽ góp ý và giới thiệu để tất cả quý vị có thể có đủ thuốc men hoặc dụng cụ y khoa trong lúc cần thiết nhất. Chúng tôi chú trọng làm sao làm nhanh và chính xác để cấp thuốc nhanh chóng trong vòng 15 phút để quý vị khỏi chờ đợi lâu khi đến với Lam Pharmacy®. Đặc biệt chúng tôi cũng có chương trình giao thuốc tận nhà miển phí trong vòng 3 miles.

Quý vị có thể gọi chúng tôi bất cứ lúc nào và trao đổi những câu hỏi hay tư vấn về thuốc với dược sĩ Trâm Phạm, PharmD- Lam Pharmacy®.

Lam Pharmacy® tọa lạc bên cạnh trung tâm y khoa của bác sĩ Hùng Nguyễn, MD tại góc đường Westminster và Hope. Chỗ đậu xe phía sau trung tâm y khoa của bác sĩ Hùng Nguyễn, MD tiện lợi, an toàn, và có lối đi bộ hướng dẫn thẳng vào Lam Pharmacy®. Những quý vị không lái xe, quý vị có thể dùng 4 trạm xe bus tiện lợi  ở góc Westminster/Bowen, Westminster/Dawson, Westminster/Hope và Westminster/Brookhurst.

Địa chỉ: 10224 Westminster Ave, Garden Grove CA 92843
Điện thoại: (714) 537-0325
Email: lamspharmacy@gmail.com
Giờ mở của: Thứ Hai đến Thứ Sáu : 10AM – 7PM & Thứ Bảy 10AM- 5PM

Chúng tôi hy vọng quý vị tiếp tục ủng hộ và yêu thương Lam Pharmacy® như đã từng trong 30 năm qua.

Trân trọng kính chào và chúc sức khỏe tới tất cả quý vị. Kính chúc cộng đồng người Việt chúng ta luôn phát triển mạnh mẽ, bình an và thịnh vượng.

 -Dược Sĩ Trâm Phạm

MrLam

Dược Sĩ Trâm PhạmThạc sĩ sinh học 2009- Dược Sĩ 2012
Dược Sĩ Lâm HuynhDược Sĩ tại California-Mỹ từ 1982 (Cựu Giáo Sư -Giảng Viên -Dược Sĩ Việt Nam Cộng Hòa-TRƯỚC NĂM 1975)